PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

Với phương châm mang đến cho khách hàng những sản phẩm trà, thuốc, thực phẩm chức năng, chăm sóc sức khỏe…hoàn toàn từ dược liệu quý từ thiên, kết hợp trên dây chuyền sản xuất hiện đại, chúng tôi -LADOPHAR luôn nỗ lực tối ưu hóa chi phí để có thể mang lại sản phẩm tốt nhất với mức giá thành tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, giá bán chúng tôi đưa ra trên website đã là giá tốt nhất có thể mà công ty chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng.
Chi phí vận chuyển mà khách hàng phải trả là chi phí thực mà LADOPHAR phải thanh toán cho các đối tác giao hàng. Chúng tôi luôn cố gắng đàm phán với các đối tác giao hàng để có được chi phí vận chuyển thấp nhất cho quý khách hàng.

Trong đó, LADOPHAR – sẽ miễn phí giao hàng cho khách hàng trong các trường hợp sau:

1. Khách hàng có địa chỉ nhận hàng thuộc khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Lâm Đồng với tổng giá trị đơn hàng lớn hơn hoặc bằng 300.000 VND.
2. Khách hàng có đia chỉ nhận hàng thuộc khu vực ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Lâm Đồng với tổng giá trị đơn hàng lớn hơn hoặc bằng 500.000 VND.
3. Khách hàng có đia chỉ nhận hàng thuộc khu vực còn lại với tổng giá trị đơn hàng lớn hơn hoặc bằng 800.000 VND.
LADOPHAR sẽ tùy chỉnh mức giá trị đơn hàng để được miễn phí giao hàng cho tất cả các khu vực dựa vào sự điều chỉnh biểu phí vận chuyển của các đơn vị cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa hợp tác với LADOPHAR.